1. No Spam

Vungxaycuocsong: Insee quảng cáo cho nhãn hàng của mình

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi pinbunbo, 17/9/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Để truyền bá nhãn hàng mới sau lúc kết thúc sự việc tìm lại 65 phần trăm cổ phần Holcim Việt Nam và chính thức đổi tên thành vungxaycuocsong, Tập đoàn SCCC đến từ Thái Lan đã tung ra chuỗi sự kiện lăng xê hoành tráng trong suốt 2 tháng hè vừa qua sở hữu tên “ Holcim nay là INSEE” trải dài trên khắp 20 thành thị thị trấn ở khu vực phía nam nhằm khẳng định thương hiệu mới. Các chương trình gồm có là “ Ngôi nhà sinh đôi “, “ Mảnh ghép đồ sộ “, cuộc thi “ Nhà thầu tranh tài”, …
  [​IMG]
  Theo đại diện của xi măng INSEE Việt Nam – Ông Stefan Kaufmann cho hay, trong vòng 6 tháng, tổ chức vẫn sẽ vẫn lưu hành đồng thời sản phẩm mang hai bao tị nạnh sở hữu tên Holcim và INSEE. Mục đích của quyết định này nhằm để người tiêu dùng mang thể tự so sánh, kiểm chứng chất lượng của hai nhãn hiệu cũ và mới có đồng nhất hay không trước khi chính thức phủ sóng thương hiệu mới trên khắp thị phần.
  Ông Stefan Kaufmann còn khẳng định, sản phẩm xi măng với nhãn hiệu mới không những đảm bảo được chất lượng đúng tiêu chuẩn quốc gia đưa ra ( tiêu chuẩn đo lường chất lượng QUATEST 3 ), đảm bảo chất lượng không đổi với kẻ tiền nhiệm, mà còn cam kết sản phẩm còn ứng dụng kỹ thuật cao hơn hẳn.
  chấm dứt sự kiện, những Thống kê biết đề cập đã phản ánh được phần nào hành trình đầy ấn tượng “ Holcim nay là INSEE “. 7500 Số lượng quý khách, nhà thầu cộng các chuyên gia đã đồng lòng công nhận chất lượng ko đổi của xi măng INSEE. Qua Đó, INSEE đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng đông đảo , khẳng định được trị giá bền vững của nhãn hàng.
  Ngoài việc khẳng định tăm tiếng, chuỗi sự kiện còn sở hữu thông điệp “ người dùng là trọng tâm “ – mục tiêu mà INSEE hướng tới khi đã để tận tay tận mắt người tiêu dùng Nhìn vào kỹ năng vun đắp của hàng ngũ nhà thầu giỏi, lắng tai các chia sẽ về kinh nghiệm hay các Tìm hiểu về định hướng vun đắp trong khoảng thời gian dài đến có người dùng cũng như các chủ thầu địa phương.
  chỉ cần khoảng ko xa, INSEE Việt Nam sẽ tiếp diễn đầu cơ máy móc, dây chuyền, kỹ thuật cũng như đội ngũ nhân lực nhằm góp phần tạo nên các sản phẩm cải tiến hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường trong nước nói riêng và thị phần xuất khẩu nói chung. Trước mắt sở hữu thể thấy được chậm triển khai là Dự án đầu cơ vun đắp cảng thủy nội địa ở Bà Rịa - Vũng Tàu đáp ứng nhu cầu vận chuyển, xếp túa nguyên nguyên liệu, phân phối xi măng cho INSEE, đây là động thái trước tiên mà INSEE Việt Nam khẳng định mục tiêu hướng đến là các sản phẩm chất lượng lâu dài.

Chia sẻ trang này