1. No Spam

Phân biệt hàng VNXK lên cao cấp và hàng đại trà nhập hàng kinh doanh

Thảo luận trong 'Thời trang - game - giáo dục' bắt đầu bởi bosiquanao, 30/8/17.

 1. bosiquanao

  bosiquanao SVIP

  Quần áo thời trang nói chung và quần áo xuất khẩu nói riêng luôn tồn tại nhiều mức giá để phù hợp với nhiều nhu cầu kinh doanh của từng khu vực kinh tế, nhưng song song đó vẫn có nhiều nơi bán hàng kém chất lượng nhưng giá lại rất cao có thể bằng với hàng có chất lượng tốt. Vì vậy người kinh doanh còn vốn nhỏ hay mới rất dễ bị sai lầm khi chọn không đúng nơi bỏ sỉ quần áo uy tín.

  Đối với những người nhập hàng có giá rẻ để bán ở một số khu vực chưa phát triển kinh tế thì hoàn toàn đúng nhưng nếu bạn bán shop quần áo hay bán online tốt nhất nên chọn mặt hàng xuất khẩu có chất lượng cao cấp, cũng xin chia sẽ với các bạn là nếu muốn tìm nguồn hàng vnxk xuất dư hay xịn hoàn toàn chỉ 1% cơ hội thôi vì đa số đều là hàng lên chỉ phân biệt hàng cao cấp hay thường thôi.

  Chọn bán quần áo xuất khẩu lên cao cấp chính là lựa chọn đúng đắn và dễ nhất vì chúng ta bán ra với giá khá ổn không cần phải rao bán là hàng xịn làm chi nữa vì chất lượng hàng này không thua gì hàng xuất dư cả.


  [​IMG]


  PHÂN BIỆT HÀNG CAO CẤP VÀ HÀNG ĐẠI TRÀ QUA ĐIỀU GÌ ?


  Chúng ta có thể chọn lọc trước mắt qua hình ảnh mà họ cung cấp, phải đảm bảo với chúng ta rằng đó là hình ảnh thật của sản phẩm kết đến đó là giá sỉ vả bạn có thể so sánh với vài nơi có cùng mẫu mã và hình ảnh sau cùng là thông tin này:

  QUY TRÌNH SẢN XUẤT HÀNG VNXK LÊN CAO CẤP:
  • Nguồn vải dùng để may luôn là vải xí nghiệp xuất dư, vải ngoại nhập hoặc nguồn vải từ các công ty dệt may có tiếng
  • Phụ liệu dùng trong may măc cũng là các nhãn hàng có uy tín thường cung ứng cho các cơ sở xuất khẩu hay xí nghiệp như YKK, HKK
  • Nhân công sản xuất là thợ lành nghề, máy móc hiện đại, nhất là máy may công nghiệp mới đảm bảo đường may chất và chuẩn.
  • Sản phẩm luôn thông qua quy trình xử lý làm mềm vải, xữ lý co rút, xù lông như wash, hấp , sấy, tẩy...
  • Nhãn mác rất đẹp, sắc nét như hàng xịn, cũng được cung cấp từ nhà sản xuất uy tín cho hàng xuất khẩu.
  • Bao bì và phụ liệu bao bì luôn đầy đủ không dùng các loại bao bì rẻ tiền nhanh rách nhanh xuống màu vì nó ảnh hưởng đến cái nhìn đầu tiên của khách hàng với sản phẩm nếu người đó bỏ số tiền khá ra đê mua hàng.

  QUY TRÌNH SẢN XUẤT HÀNG VNXK ĐẠI TRÀ
  • Thường dùng vải mua ngoài chợ Tân Bình hay một số chợ vải khác vì hàng này có sẵn mua là có ngay không cần đặt số lượng lớn hay đợi chờ. Vải này đặc trưng là mỏng, xù lông và rất nóng do thành phần cotton rất ít và đa số là poly (sợi vải nhân tạo từ cao su, mỏ dầu khí).
  • Những loại keo, dây khóa kéo, nút... đều là hàng rất rẻ để giảm chi phí, khóa kéo này rất cứng hay bung và không bền sau khi giặt nhiểu lần.
  • Công nhân tập trung sản xuất số lương, máy móc cũng là loại bình thường nên không cần đảm bảo hàng đẹp chỉ đáp ứng số lượng theo yêu cầu của chợ.
  • Không cần xử lý làm mềm hay ra màu. May xong là đóng gói bán liền không mất thời gian 1- 2 ngày đề xử lý như hàng cao cấp.
  • Bao bì hay dùng là loại bao kiến, rất giòn và nhanh nhào nát nhất là khi gửi hàng đi tỉnh.
  Như bạn thấy chỉ cần quy trình sản xuất khác nhau đôi chút có thể kéo giá thành khác nhau từ 15 - 30k/ sản phẩm, vì vậy mà nhiều nơi sẵn sàng bất chấp để cạnh tranh về giá. Hơn nữa là người mua hàng có thể bị lầm phải hàng kém chất nhưng giá lại cao.

  TÌM KHO HÀNG SỈ QUẦN ÁO VNXK UY TÍN Ờ ĐÂU ?

  Ngoài thị trường có hàng nghìn nơi với hàng loạt hình ảnh rỡm trên mạng và giá cả lung tung không rõ ràng vì thế mà mình muốn giới thiệu đến các bạn nơi bỏ sỉ quần áo uy tín, bạn có thể xem toàn bộ hình ảnh thật của sản phẩm + giá sỉ hoặc có thể add zalo để trao đổi qua số 0909356289

  Nếu bạn đang có ý định mở shop hoặc muốn tìm thêm nguồn hàng để dang dạng mẫu mã thì có thể đến trực tiếp kho chúng tôi để tham khảo.

  Địa chỉ: 329/13/10 Tân Hương, Tân Quý, Tân Phú
  Zalo sỉ 0909356289
  Web sỉ: https://bosiquanaonam.vn

  Vải hình ảnh demo tự mình chụp, không dùng hình nơi khác hay trên mạng

  [​IMG]

Chia sẻ trang này