1. No Spam

Giải pháp quét tài liệu đa chức năng ScanStation

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietkanpy, 5/9/17.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Giải pháp quét tài liệu đa chức năng của văn phòng phía trước với xác thực người dùng, kiểm toán, OCR, OMR, ICR tới tệp, đám mây, DMS và hơn thế nữa. Được xây dựng xung quanh khái niệm máy rút tiền ngân hàng, ScanStation cho phép người dùng không có kiến thức về chức năng quét tài liệu để thu thập tài liệu giấy vào thời điểm sớm nhất có thể - bằng cách nhấn một nút. Cấu hình quản trị không đòi hỏi kiến thức kỹ thuật, được quản lý tập trung và làm cho tài liệu dễ dàng nắm bắt.

  [​IMG]

  Ưu điểm: Làm việc với bất kỳ máy quét Twain nào kết nối với Windows và có thể quản lý 4 lần cho phép một trạm quản lý nhiều loại tài liệu cùng một lúc. (Bản đồ và hộ chiếu và hợp đồng) hệ thống quản lý văn bản và điều hành

  Tùy biến giao diện phong cách ATM. Cho phép người dùng nhấn nút thả tài liệu và đi. Cho phép OCR và xử lý xảy ra trong nền.

  Bắt đầu quy trình công việc tự động tùy thuộc vào sự lựa chọn hoặc công nhận tài liệu.
  Kết nối Office 365 và Microsoft SharePoint ra khỏi hộp!
  Cho phép bạn dạy nhận dạng tài liệu cho quét OCR - sử dụng các mẫu.

  Nhược điểm: Đối với các quản trị viên và các nhà tích hợp hệ thống, chúng có nhiều tính năng, tùy chọn và tiện ích. Có thể được nản chí để thiết lập điều này lúc đầu.

  Tuy nhiên, tôi đã tìm thấy sự hỗ trợ tuyệt vời cho đến nay và trợ giúp trực tuyến và video đang trở nên giỏi hơn bao gồm các tính năng nâng cao hơn.phần mềm lưu trữ hồ sơ tài liệu

  Nói chung: Bất kỳ ai làm việc với số hóa tài liệu vật lý sẽ cho bạn biết rằng việc quét OCR có chất lượng nhất quán có thể là một thách thức.

  Thêm vào thực tế là bạn cần nó để được nhanh chóng và đơn giản cho tất cả người dùng cuối sử dụng.
  Và rằng bạn muốn các tài liệu để thực sự đi 'ở đâu đó' sau khi bạn đã quét chúng.
  Và bạn nhận được những lý do chính mà tôi nghĩ rằng các phần mềm ScanStation thực sự là một phải có cho bất cứ ai muốn có được một dự án giải pháp quản lý tài liệu tốt trên mặt đất.

  Ưu điểm: Một cửa kinh nghiệm hệ thống cửa hàng, dễ sử dụng, giao diện người dùng thân thiện với một menu tùy biến đầy đủ và màn hình cảm ứng. Tab tương tác hiển thị tài liệu được chia sẻ của bạn, tài liệu được quét và dễ dàng tải lên các vị trí hoặc các trang mạng khác nhau bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Tính năng vô hạn, chuyển đổi tài liệu tích hợp sang văn bản dễ đọc (OCR), quản lý tài liệu rắn với các bản cập nhật thường xuyên. Không có kiến thức đặc biệt nào được yêu cầu cho khả năng hoạt động; inarguably một cộng lớn cho môi trường bận rộn với tải tài liệu nặng. Hỗ trợ tổng thể tuyệt vời và dịch vụ.

  Nhược điểm: Không có cho đến nay.

  Nhìn chung: Sau khi tích hợp sản phẩm này vào thay đổi hệ thống mới của chúng tôi, chúng tôi có thể dễ dàng nói rằng chúng tôi đã rất hài lòng với kết quả và đặc biệt là với sự hỗ trợ của tay khi hỗ trợ chăm sóc khách hàng! Sản phẩm cực kỳ thân thiện và hiệu quả!

Chia sẻ trang này