1. No Spam

Đầu tư nhà phố đang hướng vào giá trị tiện ích sống chuẩn nghỉ dưỡng

Thảo luận trong 'Chợ nhà đất - Du Lịch' bắt đầu bởi VIP_futo, 7/7/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Biên độ tăng giá và tính thanh khoản tại du an Long Hung thường cao hơn đối với BĐS khác từ 20 - 30%. Theo dự báo của CBRE, trong nửa cuối năm 2017, phân khúc nhà ở hợp Chi tiêu tại TPHCM sẽ có mức giao dịch nhộn nhịp hơn, không hề kém gì đối với căn hộ cao cấp. Liên tiếp các Note từ giới Chuyên Viên và sự can thiệp của cơ quan tính năng trong vài tháng trở lại đây đã ngăn chặn “cơn sốt” tổng thể đất nền, hạ nhiệt nhà và phố, nổi bật ở khu Đông TPHCM đang làm thay đổi thị trường bởi chủ đầu tư Khang Điền sau sự thành công của Merita tiếp đến là Rosita Garden sẽ mở bán trong tháng 7 này.

  Đặc biệt, 55% giao dịch chủ yếu diễn ra ở các căn có giá từ 135.000 - 350.000 USD/căn. Nếu không điều hành chặt chẽ thì người vay khi mua nhà phố Rosita Garden có thể chuyển hẳn qua chi tiêu BĐS dễ phát sinh khủng hoảng. Là quận có diện tích lớn nhất ở khu Đông TPHCM, ưu thế đứng đầu của Q.9 không chỉ nằm ở địa chỉ hợp lý, cơ sở cơ sở được chi tiêu ăn khớp, những con đường được quy hoạch xuyên suốt, mà còn ở khu đô thị học thức và khu công nghệ cao (được ví von như thung lũng Silicon nước ta).

  [​IMG]

  Chính những nhân tố đó đã đóng góp phần khiến giá bất động sản cứ tăng dù gần đây giao dịch có dấu hiệu chững lại”. Đặc biệt, khi tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên được hoàn thành, dự đoán chất lượng của BĐS tại Đông thành phố Hồ Chí Minh sẽ gia tăng đáng chú ý. Từ đánh giá trên, bà Tú nghiên cứu: “Việc đội giá đối với bao gồm đặc điểm BĐS như đất nền, nhà phố, biệt thự, căn hộ… ngoài nguyên nhân do cơn bão đất nền trong thời điểm mới đây thì còn có sự ảnh hưởng từ phía cơ sở cơ sở ngày càng đi lên ăn khớp; lãi suất bank cũng được giữ ở mức chắc chắn.

  Bằng chứng là đối với thời điểm đầu năm thì hiện những căn nhà có qui mô vài chục m2 đã tăng ít nhất 15%-20%. Tuy nhiên, không cần dự án căn hộ nào cũng tăng sốc như thế mà phụ thuộc vào từng dự án, tùy theo địa điểm và chủ chi tiêu. So với 1-2 trước kia, giá đất đã mạnh gấp đôi thậm chí nhiều nơi tăng gấp 3 khiến cơ quan tính năng phải ra Note sẽ xử lý nghiêm các cá thể - tổ chức môi giới “thổi giá” nhà đất.

Chia sẻ trang này