1. No Spam

Công ty xi măng holcim và sự bá đạo trên toàn cõi thế gian

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi pinbunbo, 24/10/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  xem chi tiết hài hòa sẽ sở hữu thể chống lại khó khăn càng ngày càng tăng trong khoảng các đối thủ tại những thị trường mới nổi như Cemex của Mexico và An Huy Conch của Trung Quốc, vượt qua Lafarge trong vai trò dịch vụ xi măng hàng đầu toàn cầu về sản lượng , mặc dù chẳng phải là doanh thu xem chi tiết hay trị giá thị trường: http://inbaothugiare.bcz.com/lafarge-holcim-ban-lai-va-holcim-viet-nam-se-tro-lai-voi-ai/
  [​IMG]
  biểu tượng xí nghiệp xi măng holcim được vẽ trước các công trình xi măng ở Eclepens gần Lausanne ngày 25 tháng hai năm 2014. REUTERS / Denis Balibouse
  1 thoả thuận hiệp tác vừa qua cho thấy, "Đây thực sự là 1 ký hợp đồng gây khó chịu, tái cấu trúc để có một hàng ngũ với sự hiện diện mạnh mẽ hơn trong những thị phần vững mạnh nhanh hơn".
  Theo những nhà Nhận định đơn vị xi măng của Aurel BGC, Lafarge và xí nghiệp xi măng holcim đã bán được khoảng 275 triệu tấn xi măng trong năm ngoái - gần gấp ba lần so sở hữu đối thủ được liệt kê gần nhất là HeidelbergCement của Đức (HEIG.DE).
  các nhóm này bổ sung cho nhau theo địa lý, các nhà quản lý của doanh nghiệp cho biết, có Lafarge mạnh hơn ở châu Phi và công ty xi măng holcim mạnh mẽ hơn ở châu châu Mỹ. Những thị trường đang nổi sẽ chiếm 60% doanh thu; ko một đất nước nào sẽ đại diện cho trên 10 phần trăm.
  "LafargeHolcim sẽ sở hữu mặt trên toàn toàn cầu một bí quyết cân bằng", Lafont đề cập. Ông nhấn mạnh rằng mặc dầu trụ sở ở Thụy Sĩ, nó sẽ với xuất xứ trên khắp châu Âu.
  "Nếu chúng ta không thể tạo ra các nhà quán quân thế giới ở châu Âu, thì chúng ta sẽ bị đánh bại. Và chúng tôi chỉ với thể tạo ra những nhà vô địch châu Âu nếu như chúng ta vượt qua biên thuỳ truyền thống ", chủ toạ doanh nghiệp holcim Rolf Soiron kể thêm tại 1 cuộc họp báo chung tại Paris.
  Theo chúng tôi thì doanh nghiệp xi măng holcim Đánh giá rất đúng, việc sáp nhập sẽ khiến cho doanh nghiệp xi măng trở thành mạnh mẽ và bất diệt tạo điều kiện cho nền kinh tế Thụy Sĩ nói riêng và thế giới tổng thể được ổn định và an toàn hơn. Cám ơn Anh chị em đã theo dõi bài viết này. Hứa gặp lại Cả nhà ở bài viết khác.
  ký hợp đồng này được đưa ra sau lúc cả 2 công ty xi măng phải đối mặt sở hữu các khoản nợ to trong thập niên mới đây để mở rộng thị trường mới nổi, nơi mà thành thị hoá nhanh đã phân phối nhu cầu về vật liệu xây dựng. Bùng nổ bong bóng nhà ở Mỹ và cuộc khủng hoảng nợ khu vực đồng euro đã khiến cho thị phần sụt giảm, ngoài ra, cả hai tổ chức xi măng đều bắt tay vào việc cắt giảm giá bán và khởi đầu đổ những tài sản để cắt giảm nợ.

Chia sẻ trang này