1. No Spam

Căn hộ The Vista An Phú nằm trên cung đường đẹp nhất khu An Phú, Q.2

Thảo luận trong 'Chợ nhà đất - Du Lịch' bắt đầu bởi VIP_futo, 22/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Đặc biệt, 100 quý khách thanh toán giao dịch thành công từ tầm vào đầu tháng 05/2017 đến hết ngày một5/06/2017 sẽ có khả năng trở thành người sở hữu may mắn: 01 quán quân 01 xe ô tô Mazda 3 2016 trị giá 650 triệu VNDồng, 01 giải nhì: 01 xe Honda SH 75 triệu VNDồng và 05 giải khuyến nghị, mỗi giải 10 triệu VNDồng với tổng giá trị phần thưởng lên tới gần 800 triệu VNDồng. Cuối cùng là Công ty NQH (Việt Nam) tư vấn phong cách xây dựng căn hộ The Vista An Phú (dòng Flora) – đơn vị từng triển khai trên 400 dự án khắp Khu vực Đông Nam Á, được công nhận tiềm lực xây dựng thông qua các phần thưởng Top 10 Architecture Award do BCI Asia trao tặng 8 năm tiếp tục. Và đó cũng là một giá trị tinh thần cốt lõi của Lancaster Lincoln.

  [​IMG]

  Chính vì vậy, Shop chúng tôi đã tổ chức vô số cuộc thi xét chọn đối tác doanh nghiệp để đáp ứng dự án công trình được hoàn thiện tốt nhất phục vụ yêu cầu an cư của người dân, và tạo ra một dấu ấn trong lộ trình phát triển của Nam Long”. Cũng tại sự kiện, nhân viên tư vấn thành công cho quý khách may mắn đã được nhận phần nhiều quà thu hút tương ứng: 01 xe Honda SH trị giá 75 triệu VNDồng, 01 Iphone 7 trị giá 20 triệu VNDồng và 05 giải khuyến nghị mỗi giải trị giá 10 triệu VNDồng. Đoạn đường được mở rộng sẽ là một tuyến đường hai phía với 12 làn xe (mỗi bên 6 làn xe), trong đó có 8 làn xe cơ giới và 2 làn xe hỗn hợp.

  Điều này đáp ứng dự án được triển khai đúng tiến độ với tiện nghi cao, đáp ứng mong muốn của phần đông quý khách. Thế giới vẫn thường nhắc đến căn hộ The Vista An Phú như một nơi “không lúc nào ngủ”, muốn tận hưởng vài điều yên ổn thiên nhiên, người ta phải phượt đến những vùng ngoại ô. Kết thúc một ngày làm việc, chỉ là về nhà là vô số phục vụ đẳng cấp đã sẵn sàng, từ phòng chiếu phim, đọc sách, spa cho tới những thương hiệu thời trang hàng đầu đúng chất The Vista An Phú.

  Tuy nhiên, Phú Sơn Thuận không lựa chọn phát triển dự án căn hộ The Vista An Phú theo hướng BĐS sang trọng với mức ngân sách vài tỷ. The Vista An Phú dành riêng cho những ai yêu thích không khí yên tĩnh, riêng tư, tôn trọng không khí sang trọng đích thực. Và Lancaster Lincoln tọa lạc tại đó, ngay con phố quan trọng Nguyễn Tất Thành.

  Ngoài ra, chủ sở hữu The Vista An Phú còn thừa kế 15 đêm nghỉ miễn phí/năm, trong vòng 5 năm. Với 2 tòa tháp 39 tầng, Lancaster Lincoln vươn cao đầy tự tôn giữa trung tâm Q.4, cho tầm nhìn độc quyền 360 độ hướng sông và bao quát trọn vẹn phong cảnh Sài Gòn. Người ta gọi người dân căn hộ The Vista An Phú là những người biết quản lý thiên nhiên.

Chia sẻ trang này