1. No Spam

100% không gian căn hộ Imperia An Phú đều view sông, tận hưởng, thư giãn

Thảo luận trong 'Chợ nhà đất - Du Lịch' bắt đầu bởi VIP_futo, 20/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Với độ lớn 6,9 ha, Imperia An Phú có tất cả 473 căn hộ biến thành nơi chi tiêu hoàn chỉnh khi chi phí chỉ tầm 3,5 triệu đến 4 triệu đồng một m2. Không chỉ mang đến cho những người dân ngôi nhà trong lành, căn hộ Imperia An Phú còn mang đến style sống đẳng cấp với những lợi ích tối ưu, khơi nguồn ý tưởng để mỗi người tận hưởng thiên nhiên bên phía ngoài. Trong số đó, 30% trên tổng số căn hộ Imperia An Phú đã được sở hữu bởi các Chuyên Viên và người quốc tế đang sinh sống, làm việc và học tập tại Bình Dương và tỉnh thành lân cận, tạo ra nên một hiệp hội quốc tế đầy tiềm năng và sôi động.

  [​IMG]

  Nổi bật trong chương trình lần này là nhằm tri ân và gia tăng ích lợi cho người mua, Địa ốc Alibaba đã thực hành chương trình “Mua Long Phước – Rước xế sang” rút thưởng xe máy Honda SH, PCX dành riêng cho có người mua có phát sinh giao dịch thanh toán với chủ. Nằm trong tập hợp phần thưởng Asia Property Awards – Giải thưởng BĐS Châu Á, do tập đoàn Propety Guru (Thái Lan) tổ chức và được nhìn nhận là một trong những phần thưởng có tin cậy và danh giá nhằm nhằm tôn vinh các đơn vị phát triển BĐS hàng đầu và tốt nhất tại các nước nhà Châu Á. Sáng 19/1/2017, nhánh 1 Nguyễn Oanh - Nguyễn Kiệm của cầu vượt Ngã 6 Gò Vấp đã chính thức đi vào hoạt động giảm thực trạng quá tải lưu lượng giao băng qua địa điểm này.

  Tất cả những phòng trong những căn căn biệt thự Imperia An Phú đều phải sở hữu view sân vườn, nhằm lọc khói bụi, vừa giúp người dân tận hưởng và thư giãn. Trong khi ấy, quỹ đất sạch khu Đông Bắc còn kha khá, mặt bằng giá của khu Đông Bắc tốt hơn mặt bằng chung của môi trường, hệ thống cơ sở giao thông và ích lợi ngoại khu ăn khớp, sức hút chi tiêu BĐS. Bởi với nhiều điểm mạnh về địa chỉ, ích lợi, chủ chi tiêu cam đoan với người mua về chất lượng có lãi của dự án căn hộ Imperia An Phú.

  Đầu năm 2017, dự án quy hoạch hầm chui An Sương tại Q.2 và huyện Hóc Môn đã tiến hành khởi công và dự định hoàn thành vào Quý 3/2018 giúp giải quyết ùn tắc cơ sở giao thông tại địa điểm này, cùng với, tạo ích lợi cho xe đi lại trên trục Quốc lộ 1, Quốc lộ 22 và đường Trường Chinh qua điểm giao thông này. Mới đây, ngày 7/6/2017, Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh sẽ phát lệnh khởi công quy hoạch nhánh còn lại Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Oanh, công trình dự định hoà thành vào quý 4/2017. Chủ chi tiêu sẽ bảo đảm về pháp lí, khả năng có lãi của dự án và chắc ăn đem lại sự giàu sang cho người mua.

  Nổi bật bao gồm có dự án căn hộ chung cư Imperia An Phú của Tập đoàn Hà Đô đang phân phối đặc quyền bởi Danh Khôi Việt. Dự án chung cư Imperia An Phú kết nối ích lợi, nhiều công trình cơ sở giao thông đang thực hành và sắp đi vào hoạt động đem lại cơ hội chi tiêu hấp dẫn và an cư lthiết kế cho người mua khi nắm giữ căn hộ Imperia An Phú nằm ở tại nội khu Q.2 – thành phố Hồ Chí Minh. Theo đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành bất động sản, môi trường căn hộ Q.2 đang có không ít tìm lực để tăng trưởng khi các dự án lớn được tiến hành, dự đoán trong thời điểm tới giá đất sau đây sẽ không nghỉ gia tăng.

Chia sẻ trang này